Máy xay sinh tố Kangaroo KG3B5M

  • Mã sản phẩm: KG3B5M
    Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Kangaroo
678.000₫
3B5M, máy xay

Máy xay sinh tố Kangaroo KG3B5M là thiết bị hiện đại hỗ trợ chức năng xay, nghiền nhỏ thực phẩm, nhất là hoa quả, ngũ cốc, thịt, tôm, cá….

Máy xay sinh tố đa năng Kangaroo KG3B5M

 

Máy màu đỏ, nhỏ gọn và dễ tháo rời vệ sinh

Máy xay sinh tố Kangaroo KG3B5M có kiểu dáng nhỏ gọn, hoàn toàn không cồng kềnh nên thích hợp để sử dụng ở mọi không gian, thiết kế 3 cối xay, có thể lắp hoặc tháo rời, vệ sinh khá tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Thiết kế đa chức năng xay với hệ thống lưỡi dao inox siêu bền

Máy xay sinh tố Kangaroo KG3B5M đa năng có thể xay được tất cả các loại thực phẩm khác nhau: hoa quả, thịt cá, ngũ cốc, lạc vừng, đá viên… Với hệ thống lưỡi dao inox sáng bóng, siêu bền, siêu sắc với độ an toàn cao cho sức khỏe; đặc biệt là mỗi loại cối sẽ có một hệ thống lưỡi dao riêng để phù hợp với quá trình sử dụng.

Máy xay sinh tố đa năng Kangaroo KG3B5M

2 tốc độ xay và 1 chức năng tạo xung

Có thể lựa chọn 1 trong 2 tốc độ xay để xay thực phẩm, xay nhiều lần hoặc 1, 2 lần để đạt được yêu cầu trong quá trình dùng. Ngoài ra, 1 chức năng tạo xung giúp trộn thực phẩm được đều hơn giúp người dùng không cần phải dừng máy để trộn tay, chức năng này khá tiện lợi.

Hiệu suất hoạt động lớn, độ ồn nhỏ

Mọi thực phẩm đã cho vào Máy xay sinh tố Kangaroo KG3B5M thì đều được xay nhỏ, bởi công suất mà máy hoạt động là khá lớn, từ đó đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Dù vậy, máy không hề tạo ra độ ồn với hệ thống đế lót cao su bên dưới, chống rung lắc, trượt trượt khi máy hoạt động ở mức công suất lớn.

An toàn, dễ sử dụng, tiết kiệm tối đa thời gian

Là thiết bị mà ai cũng có thể sử dụng được, vì nó đã có sẵn các cối xay phù hợp, hệ thống lưỡi dao tốt, nắp đậy an toàn, chống văng thực phẩm ra ngoài trong quá trình xay. Khả năng xay nhanh, xay hiệu quả giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)