Máy làm mát không khí Daikiosan 04000C điều khiển cơ

  • Mã sản phẩm: DKA-04000C
    Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Daikiosan
3.777.000₫

MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ DAIKIOSAN DKA-04000C

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-04000C là mẫu máy mới của Đại Việt và được sản xuất cuối năm 2019. Ra mắt thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng chủng loại, giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết.

DaikioSan DKA-04000C là dòng sản phẩm cao cấp của Công ty Đại Việt với những tính năng ưu việt, rất thân thiện với môi trường và người dùng.

DaikioSan DKA-04000C với lưu lượng gió 4.000m3/h và công suất motor 110W, rất thích hợp cho không gian có diện tích từ 30 – 35m2, có chức năng điều khiển từ xa thuận tiện cho việc điều khiển hoạt động của máy.Chc năng cơ bn ca máy làm mát không khí DaikioSan DKA-04000C

Chức năng tiết kiệm điện: Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-04000C tiết kiệm 90% so với máy lạnh.

Chức năng làm mát nhanh: Tấm colling Pad được làm bằng chất liệu gỗ sồi tự nhiên, độ dày, rộng hơn các sản phẩm thông thường khác nên DaikioSan DKA-04000C làm mát nhanh, hiệu quả hơn các hãng sản phẩm khác đến 30%.

Chức năng lọc không khí: Nhờ được thiết kế bằng 2 lưới lọc kết hợp với tấm làm mát có cấu tạo thông minh nên căng lọc được bụi và mùi hôi, trả lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình.

Chức năng cân bằng độ ẩm về mức lý tưởng từ 55 – 65% tốt cho làn da và sức khỏe.

Chức năng 3 tốc độ gió: Bao gồm: thấp, trung bình, cao mà bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng.

Chức năng hẹn giờ: Lên đến 8 giờ.

Chức năng đảo gió bốn chiều: Lên/xuống, trái/phải tùy chỉnh đến nơi bạn muốn làm mát.

Chế độ quạt gió: Giúp tiết kiệm năng lượng và tạo gió nhẹ nhàng khi thời tiết không nắng nóng.

Chế độ làm lạnh: Bạn chỉ cần ấn nút “COOL” trên bảng điều khiển thì không khí cung cấp ra môi trường sẽ mát lạnh hơn. Và nếu cần Khi trời nắng nóng bạn hãy bật chức năng sử dụng với nước lên để tạo chế độ lạnh tự nhiên. Nếu cần lạnh hơn bạn có thể thêm đá lạnh vào.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)