Cây nước nóng lạnh Midea MYL1031S

  • Mã sản phẩm: MYL1031S
    Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Midea
2.220.000₫

Cây nước nóng lạnh Midea MYL1031S nổi bật với thiết kế hai vòng nóng lạnh riêng biệt cùng khóa an toàn chống nhiệt kép, đảm bảo cho người dùng không bị bỏng suốt quá trình sử dụng.

Cây nước nóng lạnh Midea MYL1031S

 

Tốc độ làm lạnh nhanh với công suất 100W

 

Cây nước nóng lạnh Midea MYL1031S có công suất làm lạnh lên đến 100W và hiệu suất làm lạnh là 2.0L/H giúp nguồn nước nhanh chóng được làm mát. Ngoài ra cơ chế làm lạnh bằng Block giúp tăng hiệu quả cho thiết bị trong quá trình giảm nhiệt độ nước về mức cho phép, cung cấp nguồn nước lạnh trong những ngày hè oi bức.

 

Thiết kế hiện đại, sang trọng

 

Cây nước nóng lạnh Midea MYL1031S có thiết kế bình chứa bên trên khá đẹp mắt và tiết kiệm diện tích cho không gian lắp đặt, bên cạnh đó là hai vòi cấp nước nóng lạnh riêng biệt thuận tiện cho người dùng sử dụng.

 

Cây nước nóng lạnh Midea MYL1031S

 

An toàn với bình chứa nước nóng 

 

Cây nước nóng lạnh Midea MYL1031S được chế tạo đặc biệt với bình chứa nước nóng làm từ thép nguyên chất chống gỉ, không bị phân hủy hay ăn mòn dù tiếp xúc với nguồn nước nóng liên tục

 

Cây nước nóng lạnh Midea MYL1031S

 

Bảo vệ người dùng với khóa an toàn

 

Cây nước nóng lạnh Midea MYL1031S đem đến sự yên tâm cho gia đình có trẻ nhỏ bởi vòi nước nóng được tích hợp thêm khóa an toàn, hạn chế tối đa sự gây bỏng cho người dùng

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)