Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG58A3

  • Mã sản phẩm: KG58A3
    Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Kangaroo
4.860.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH KANGAROO KG58A3

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG58A3 gây ấn tượng mạnh mẽ với người sử dụng ở thiết kế đẹp mắt, tính năng làm nóng lạnh nước block hiện đại, lấy nước dễ dàng từ vòi và khoang chứa chức năng lạnh tiện lợi.

Thiết kế nhỏ gọn như 1 chiếc tủ lạnh mini

Thoạt đầu nhìn, KG58A3 giống như một chiếc tủ lạnh mini hơn là một cây nước làm nóng lạnh, vì máy có thiết kế nắp đậy cho vòi nước nên người dùng hoàn toàn không hề nhìn thấy chỗ lấy nước. Vỏ máy màu xám sang trọng với kiểu dáng hiện đại cho sử dụng phù hợp ở nhiều không gian khác nhau.\

 

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG58A3

Công nghệ làm lạnh Block cho nước lạnh từ 10-15 độ C

KG58A3 sử dụng công nghệ làm lạnh Block hiện đại, được cho là có độ bền hơn hẳn, trong khi đó nước lạnh được làm lạnh nhanh hơn, lạnh sâu hơn và an toàn với môi chất R134a. Công suất 100W cho nước lạnh nhanh nhưng vẫn tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

 

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG58A3

Khoang chứa có chức năng làm lạnh

KG58A3 có khoang chứa có chức năng làm lạnh giống như tủ lạnh giúp bạn có thể đựng đồ ăn, thực uống, hoa quả vào khá tiện lợi và an toàn.

Bình úp trên với cọc úp bình nước chắc chắn

Khi hết nước, người dùng có thể dễ dàng thay bình úp. Tuy nhiên, lưu ý, khi thay bình úp nên để bố hoặc mẹ thay, vì bình úp nước có trọng lượn

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)