Ấm sắc thuốc tự động Gold BAKS2086

  • Mã sản phẩm: BAKS2086
    Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
222.000₫
2086, Ấm

Ấm sắc thuốc trường thọ trúc vàng được làm từ chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ hoàn toàn khử hết chì trong đất. Men phủ ấm hoàn toàn là men tự nhiên, nguồn gốc sứ hoàn từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng của Việt Nam, tuổi thọ sứ cao không biến dạng hay bay màu theo thời gian.

Công suất 450W, ấm tự động sắc thuốc bắc, thuốc nam rất nhanh và tiện lợi. Sắc hoàn tự động, tự ngắt khi thuốc còn 8 phân nước của một chén thuốc. Có thể giữ ấm thuốc ở nhiệt độ 70 độ với hệ thống tự đun lại khi thuốc nguội, lưu ý: không nên để thuốc ở chế độ hâm quá 7 tiếng nếu để lâu thuốc có thể cạn hơn.

 Với hai chức năng nấu nhanh và nấu chậm bạn có thể lựa chọn cho mình chức năng nấu hợp với từng loại thuốc và thời gian của mỗi người. Tay cầm chắc chắn, vừa tay, dễ dàng khi cầm để rót thuốc. Nắp ấm được thiết kế rời, tiện lợi khi sử dụng bỏ thuốc và nước vào trong bình.

Ấm dễ vệ sinh và lau chùi với hệ thống tráng men bên ngoài chống dính nên việc lau chùi rất dễ, lưu ý không nên ngâm cả ấm vào nước sẽ làm hư mạch điện của ấm. Giá cả rẻ và phù hợp với túi tiền người dùng Việt nhưng với chất lượng ấm sắc thuốc Trường Thọ luôn luôn được bảo đảm và tin dùng.
Lưu ý sử dụng:

 -    Để tăng tuổi thọ cho ấm khi mới mua về nên  cho nước nguội vào nấu khoảng một giờ rồi đổ nước này đi.

 -    Cho thuốc và nước (tùy loại thuốc) tiến hành nấu.

 -    Đèn báo hiệu đang hoạt động chế độ sáng rỏ là chế độ nấu nhanh, mờ là chế độ nấu chậm.Khi đang nấu cần bỏ thêm thuốc thì nên rút phích cắm điện ra, bỏ thuốc vào cho thêm 1 – 2 chén nước ấm vào, cắm điện trở lại.

 -    Khi đèn chuyển sang màu xanh hay vàng thì quá trình sắt thuốc hoàn tất.

 -    Rút phích điện ra sau khi nấu xong.  

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)